Thanh Thúy đưa các học trò đến ủng hộ phim mới của chồng

Chiều 23/7, nữ diễn viên cùng các học viên CLB đào tạo nghệ thuật của cô tham dự buổi họp báo phim 'Anh thầy ngôi sao' do Đức Thịnh làm đạo diễn.

  • Đức Thịnh, Miu Lê cháy nắng, say sóng khi ra đảo quay phim
  • Miu Lê ra đảo làm 'con gái' của Đức Thịnh
Chiều 23/7, diễn viên Thanh Thúy (váy hồng) và MC Thảo Hugo (váy đen) cùng có mặt dự họp báo phim Anh thầy ngôi sao. Hai nữ nghệ sĩ đưa một nhóm học trò nhí tại CLB đào tạo nghệ thuật do họ đồng sáng lập cùng tham gia sự kiện, đặc biệt cổ vũ hai sao nhí Ngân Chi và Bảo Phúc của CLB.

Chiều 23/7, diễn viên Thanh Thúy (váy hồng) và MC Thảo Hugo (váy đen) cùng có mặt dự họp báo phim Anh thầy ngôi sao. Hai nữ nghệ sĩ đưa một nhóm học trò nhí tại CLB đào tạo nghệ thuật do họ đồng sáng lập cùng tham gia sự kiện, đặc biệt là cổ vũ hai sao nhí Ngân Chi và Bảo Phúc của CLB.

Thanh Thúy và Thảo Hugo tạo dáng vui nhộn cùng các học trò. 

Thanh Thúy và Thảo Hugo tạo dáng vui nhộn cùng các học trò. 

Anh thầy ngôi sao có năm nhân vật nhí đóng vai trò khá quan trọng. Khi ông xã tìm kiếm các gương mặt đảm nhận các vai diễn này, Thanh Thúy cảm nhận được sự 

Thanh Thúy diện váy hồng nổi bật, sóng đôi ông xã Đức Thịnh ở buổi họp báo. Thời điểm Đức Thịnh làm phim Anh thầy ngôi sao, Thanh Thúy mới sinh con trai thứ hai. Tuy cô không thể trực tiếp làm sản xuất cho phim mới của chồng, song luôn đồng hành cùng anh. Khi cu Tết 1 tháng tuổi, nữ diễn viên liều lĩnh đưa cả hai nhóc tỳ ra đảo Phú Quý thăm ông xã và đoàn phim. 

Anh thầy ngôi sao có năm nhân vật nhí đóng vai trò khá quan trọng. Khi thấy ông xã khó khăn trong việc tìm kiếm những gương mặt đảm nhận các vai diễn này, Thanh Thúy quyết định thành lập CLB đào tạo diễn xuất, dẫn chương trình, giao tiếp cho các em nhỏ. 

Đức Thịnh là một trong những đạo diễn năng suất nhất của điện ảnh Việt. Anh thầy ngôi sao là phim thứ hai của hai do anh đạo diễn ra mắt trong năm 2019, sau Trạng Quỳnh. Trong phim này, ngoài ghế chỉ đạo và dàn dựng, anh còn đảm nhận vai ba của Miu Lê với tính cách hài hước. 

Đức Thịnh là một trong những đạo diễn "năng suất" nhất của điện ảnh Việt. Anh thầy ngôi sao là phim thứ hai do anh đạo diễn ra mắt trong năm 2019, sau Trạng Quỳnh. Trong phim này, ngoài ghế chỉ đạo và dàn dựng, anh còn đảm nhận vai ba của Miu Lê với tính cách hài hước. 

Vlogger Huyme đảm nhận vai chính trong phim - một chàng trai nuôi mộng ca sĩ nhưng bất thành, đành ra đảo xa làm thầy giáo. Anh gặp nhiều chuyện trớ trêu tại đây, 

Vlogger Huyme đảm nhận vai chính trong phim - một chàng trai nuôi mộng ca sĩ nhưng bất thành, đành ra đảo xa làm thầy giáo. Anh gặp nhiều chuyện trớ trêu tại đây, đặc biệt vướng vào mối quan hệ với cô gái miền biển do Miu Lê vào vai. 

Huyme hội ngộ đạo diễn Đức Thịnh và dàn sao nhí của phim tại sự kiện. Nữ chính Miu Lê vắng mặt do bận việc riêng. Quá trình quay phim Anh thầy ngôi sao là một thách thức lớn với dàn diễn viên, vì họ phải di chuyển nhiều giờ ra đảo, Đức Thịnh bị say sóng, Miu Lê bị cháy nắng... Phim  khởi chiếu toàn quốc từ 30/8.

Huyme hội ngộ đạo diễn Đức Thịnh và dàn sao nhí của phim tại sự kiện. Nữ chính Miu Lê vắng mặt do bận việc riêng. Quá trình quay phim Anh thầy ngôi sao là một thách thức lớn với dàn diễn viên, vì họ phải di chuyển nhiều giờ ra đảo, Đức Thịnh bị say sóng, Miu Lê bị cháy nắng... Phim khởi chiếu toàn quốc từ 30/8.

Teaser Anh thầy ngôi sao
 
 
 
 
 
Teaser Anh thầy ngôi sao

Teaser phim Anh thầy ngôi sao

Phong Kiều

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6224 *