Phim gây sốt của Dương Tử rò rỉ trọn bộ trên mạng

Đang phát sóng truyền hình, hôm 22/7 'Cá mực hầm mật' bị chơi xấu, phát tán đầy đủ hơn 40 tập trên mạng xã hội Trung Quốc. 

  • Vẻ soái ca của 'bạn trai' Dương Tử
  • 'Sạn' trong phim đang gây sốt của Dương Tử

Hôm 22/7, 41 tập phim truyền hình Cá mực hầm mật được đăng tải trên một trang mạng với chất lượng HD. Trong khi đó, bộ phim mới lên sóng truyền hình Thượng Hải và Chiết Giang được một nửa chặng đường. 

Sau khi thông tin này lan truyền, nữ chính Dương Tử lên tiếng xác nhận trên trang cá nhân. Cô viết: "Tôi nghe nhiều tin từ người thân nên biết phim bị phát tán trọn bộ. Với một bộ phim được làm từ tâm huyết của diễn viên và tất cả thành viên đoàn như vậy, chúng tôi không muốn phim tiếp cận khán giả qua cách này. Hy vọng mọi người dừng phát tán. Cảm ơn!". 

Dương Tử nói Trước giờ tôi không mua vé chợ đen trong phim. 

Dương Tử nói "Trước giờ tôi không mua vé chợ đen" trong phim. 

Kèm theo bài viết, nữ diễn viên 27 tuổi đăng ảnh chụp của cô từ một cảnh trong Cá mực hầm mật, khi nhân vật Đồng Niên của cô thẳng thắn nói: "Trước giờ tôi không mua vé chợ đen", qua đó tỏ ý phản đối hành vi lan truyền phim lậu. 

Trích đoạn Cá Mực Hầm Mật
 
 
 
 
 
Trích đoạn Cá Mực Hầm Mật

Một trích đoạn phim Cá mực hầm mật

Cá mực hầm mật khởi chiếu từ 9/7, nhanh chóng trở thành hiện tượng của truyền hình Trung Quốc, chiếm giữ hai vị trí đầu bảng xếp hạng rating nước này với tỷ suất xem đài 1,4% trên sóng đài Thượng Hải và 1,3% trên sóng đài Chiết Giang (số liệu ngày 21/7).

Phim kể về cô nàng Đồng Niên (Dương Tử đóng) theo đuổi chàng game thủ lạnh lùng, ngạo mạn Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện đóng). Diễn xuất ăn ý của cặp đôi chính Dương Tử - Lý Hiện được đánh giá cao, câu chuyện hài hước và lãng mạn của phim được yêu thích. 

Lý Hiện và Dương Tử tạo nên làn sóng yêu thích của truyền hình Trung Quốc. 

Lý Hiện và Dương Tử tạo nên làn sóng yêu thích của truyền hình Trung Quốc. 

Phong Kiều (Theo QQ, Sina, Sohu)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2964 *