Fan Đà Nẵng chen lấn chụp ảnh với Quốc Trường

Vũ của 'Về nhà đi con' bất ngờ khi được hàng trăm khán giả miền Trung chào đón nồng nhiệt tại sự kiện diễn ra hôm 22/7.

  • Quốc Trường 'Về nhà đi con' sợ bị khán giả đánh nhầm
  • Thư trả lại nhẫn cưới cho Vũ trong tập 71 'Về nhà đi con'
[Caption] Mới đây (22/3) xuất hiện tại sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập chuỗi nhà hàng mỳ cay do mình thành lập tại Huế và Đà Nẵng, Quốc Trường gây chú ý với phong cách lịch lãm cùng vẻ đẹp trai nam thần vạn người mê. Ngay khi vừa xuất hiện tại sân bay, đã có rất nhiều người hâm mộ đứng chờ sẵn để đón nam diễn viên, anh vui vẻ chụp hình và trò chuyện cùng người hâm mộ. Sau đó, Quốc Trường nhanh chóng di chuyển đến địa điểm tổ chức sự kiện, trong hai ngày anh tham gia hai sự kiện tại Đà Nẵng và Huế.

Quốc Trường mặc giản dị khi đến sân bay Đà Nẵng hôm 22/7. Nhiều bạn trẻ ôm hoa tới đón anh. 

Nam diễn viên được đông đảo khán giả biết đến khi đóng phim truyền hình ăn khách Về nhà đi con. Ngoài đời anh rất thân thiện, dễ mến.

Nam diễn viên được đông đảo khán giả biết đến khi đóng vai Vũ trong phim truyền hình ăn khách 'Về nhà đi con'. Ngoài đời anh rất thân thiện, dễ mến.

[Caption] Xuất hiện ở bất kỳ đâu, Quốc Trường cũng nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt của người hâm mộ. Nhiều người còn di chuyển quảng đường khá xa để tham dự sự kiện và tặng những món quà vô cùng dễ thương cho Quốc Trường. Không những chỉ có những bạn trẻ, mà từ người lớn đến trẻ con cũng dành một tình yêu thương đặc biệt cho Quốc Trường.

Quốc Trường dự lễ kỷ niệm 3 năm thành lập chuỗi nhà hàng mỳ cay do anh làm chủ tại miền Trung. Nam diễn viên không chỉ thành công trong sự nghiệp diễn xuất mà còn tỏ ra giỏi giang, nhạy bén ở lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.

[Caption]tion] Xuất hg.

Hiếm khi có dịp gặp thần tượng ở Đà Nẵng, hàng trăm fan hồ hởi tới giao lưu với Quốc Trường. 'Đối với người nghệ sĩ, tình cảm của khán giả là món quà vô giá. Đây là động lực để tôi tiếp tục cống hiến những vai diễn hay. Dù bận rộn điều hành kinh doanh, tôi vẫn cố gắng duy trì nghiệp diễn, nhận đóng tất cả các vai nếu phù hợp. Tôi vui vì phim 'Về nhà đi con' và vai Vũ của mình tạo được dấu ấn với khán giả. Tuy vậy, tôi luôn tự nhủ phải nỗ lực nhiều hơn nữa trên con đường nghệ thuật', Quốc Trường nói.

Các fan nữ thi nhau mang những món quà dễ thương tới tặng Quốc Trường.

Các fan nữ mang những món quà dễ thương tới tặng Quốc Trường.

Chàng diễn viên điển trai vui vẻ chụp ảnh với từng người.

Diễn viên điển trai vui vẻ chụp ảnh với từng người.

[Caption] Chia  sẻ về kế hoạch tiếp theo, Quốc Trường cho biết sau Về nhà đi con, anh có nhận được khá nhiều lời mời hớp tác nhưng bản thân vẫn đang cân nhắc chọn lựa một vai diễn phù hợp vời hình ảnh mà bản thân theo đuổi. Bênc ạnh đó, Quốc Trường cũng đang có ý định sẽ mang những câu chuyện những bài học kinh nghiệm về công việc kinh doanh để chia sẻ với mọi người thông qua những video clip ngắn. Quốc Trường hy vọng với kinh nghiệm mình có được sẽ giúp được các bạn trẻ trong hành trình khởi nghiệp của mình.

Nhiều bạn trẻ không đợi được đã chen lấn, tranh thủ đứng thật gần để ghi lại hình ảnh kỷ niệm với 'anh Vũ' của 'Về nhà đi con'.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4444 *